บริการที่หลากหลาย
เพื่อรองรับธุรกิจของคุณ

Slide วางแผนการตลาดออนไลน์      เริ่มต้นวิเคราะห์ตัวเอง จากปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก รวมทั้งคู่แข่งของคุณ ในอุตสาหกรรมที่คุณกำลังทำธุรกิจอยู่ เพื่อหาช่องว่างในการพัฒนา และทำการตลาดออนไลน์ให้เหมาะสม และลงตัวเพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ ผลงาน
ติดต่อเรา
Slide คอนเทนต์, โมชั่นกราฟฟิค      ในยุคแห่งข้อมูลข่าวสาร Content Marketing เป็นเรื่องสำคัญสำหรับองค์กรของคุณ Newfolder เห็นถึงความสำคัญ ในการพัฒนาคอนเทนต์ ด้วยการนำเสนอทั้ง Info Graphic หรือ Motion Graphic ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย รวมทั้งการทำบทความ เพื่อการประชาสัมพันธ์ , ให้ความรู้ หรือส่งเสริมการขาย และยังช่วยกระตุ้นให้ข้อความ หรือบทความของคุณติดอันดับของ Google ยังช่วยส่งผลต่อคำค้นหาในอนาคต ผลงาน
ติดต่อเรา

Slide เขียนโปรแกรม, แอพพลิเคชั่น     หากคุณต้องการการจัดการที่มีระบบ ระเบียบ และมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ผ่านการใช้งานที่จำเพาะเจาะจงด้วยรูปแบบ UX UI ที่ใช้งานง่ายเพื่อทีมของคุณ หรือองค์กรของคุณโดยเฉพาะ

    Newfolder เราพร้อมให้บริการในการพัฒนาโปรแกรมในรูปแบบต่างๆ อาทิ โปรแกรมช่วยในการเก็บข้อมูล , ระบบเพื่อทำ CRM , โปรแกรมเพื่อช่วยสร้างยอดขาย หรืออำนวยความสะดวกในการทำงาน ด้วยทีมพัฒนามืออาชีพ สามารถตอบสนองความต้องการของคุณโดยเฉพาะ เราพร้อมยินดีให้บริการ และให้คำปรึกษาในการพัฒนาระบบ
ผลงาน
ติดต่อเรา
Slide ดูแลเพจ, Social Media     Newfolder เรามีบริการแอดมินดูแลเพจ และ Social Media ด้วยทีมงานมืออาชีพ ดูแลข้อความในทุกช่องทางให้กับคุณทั้ง Chat , Comment ให้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือปิดการขาย ให้เราช่วยดูแลธุรกิจคุณ ผลงาน
ติดต่อเรา

Slide พัฒนาเว็บไซต์      Newfolder เราใส่ใจกับลูกค้า และผู้ใช้งานเว็บไซต์ โดยให้ความสำคัญในการออกแบบทั้ง Mobile User และ Desktop User รวมถึงการใช้งานจากเบราว์เซอร์ต่างๆ

     หากคุณต้องการเว็บไซต์ที่รองรับ และตอบสนองธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นระบบ E-Commerce หรือ Custom Website ให้เหมาะกับองค์กรของคุณ เราพร้อมยินดีให้บริการ ให้คำปรึกษา และบริการดูแลหลังการขายตลอด 24 ชม.
ผลงาน
ติดต่อเรา
Slide ถ่ายภาพ, วีดีโอ, Live Streaming      เราทำ Production ทั้งถ่ายภาพนิ่ง , VDO หรือ Live Streaming เพื่อให้ได้งานคุณภาพที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ด้วยทีมงานคุณภาพ และส่งงานในระยะเวลาตามที่กำหนด ผลงาน
ติดต่อเรา

Slide Search Engine Optimization (SEO)     หาก Keywork ในการค้นหาคุณในโลกออนไลน์ไม่เป็นที่น่าพอใจ หรือยังไม่ติดอันดับที่คุณต้องการ Newfolder เราช่วยให้คุณค้นหา Keyword ที่ตรงตามความต้องการของธุรกิจคุณ ให้ธุรกิจคุณมีตัวตนบนโลกออนไลน์ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ติดอันดับการค้นหาของ Google ด้วยการปรับแต่งเว็บไซต์ ด้วยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ติดอันดับในผลการค้นหา และเป็นที่รู้จักได้ง่ายยิ่งขึ้น
    • SEO Website
    • SEO Youtube
    • SEO Facebook.
ผลงาน
ติดต่อเรา
Slide 3D Perspective     เราผลิตชิ้นงาน 3D Perspective ทั้งภาพบ้าน หรือ โครงการ โดยอาศัยภาพจากมุมมองใกล้เคียงกับภาพถ่าย ภายใต้บรรยากาศ แสง มุมมองภาพ ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ทั้งงานตกแต่งภายใน หรืองานโครงสร้างภายนอก ด้วย Mood&Tone ที่โดดเด่น ตรง Concept ผลงาน
ติดต่อเรา

Slide ซื้อสื่อออนไลน์      Newfolder เราช่วยคุณวางแผน โปรโมทผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ ได้แก่ Facebook AD, Google AD หรือ Platform อื่นๆ เพื่อให้ตรงตามวัตถุประสงค์ในการทำโฆษณาของคุณ และให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง ผลงาน
ติดต่อเรา
Slide คอร์สเรียนออนไลน์      เรียนออนไลน์กับเรา สะดวกสบาย เรียนได้ทุกที่ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เพิ่มขีดความสามารถและทักษะที่จำเป็นในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ไปกับเรา ผลงาน
ติดต่อเรา

  ติดต่อเรา

  คุณสนใจบริการด้านใด

  ชื่อ-นามสกุล *

  อีเมล์ *

  เบอร์โทรศัพท์ *

  เว็บไซต์

  งบประมาณ

  ข้อความ *