ติดต่อเรา

บริษัท นิวโฟลเดอร์888 จำกัด 159/229 หมู่ 6 หมู่บ้านสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์-วงแหวน ตำบล ลำโพ อำเภอ บางบัวทอง จังหวัด นนทบุรี 11110

090-916-9993 hello@newfolder.co.th
ติดตามเรา
สร้างเว็บไซต์ให้ได้ผลลัพท์ดี re1

ทำเว็บไซต์อย่างไรให้ขายดี 😄 และตรงใจลูกค้าโดยใช้หลักการด้านการตลาด และการออกแบบ แบ่งออกเป็น 5 ข้อ ดังนี้

1. รูปภาพของเว็บไซต์ที่ดึงดูด

การสร้างการประทับใจกับใครสักคนนั้น แน่นอนว่าภาพลักษณ์ที่ดีต้องมาก่อนใช่ไหมครับ เช่นเดียวกับการทำเว็บไซต์ ภาพสินค้าที่จัดวางองค์ประกอบดีดึงดูดลูกค้าให้สนใจในสินค้า แม้แต่การบริการ การใช้รูปพรีเซ็นเตอร์เป็นดาราหรือบุคคลมีชื่อเสียงที่มีบุคคลิกดี หรือเป็นคนดีของสังคมและน่ายกย่อง ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

2. Speed ในการโหลดของเว็บไซต์

ในยุคนี้ถึงแม้ความเร็วของเครือข่ายผู้ให้บริการจะถึงในระดับ 5G แต่ในการโหลดหน้าเว็บไซต์ก็เป็นเรื่องสำคัญ ถึงแม้ต่างกันระดับวินาที ก็เบื่อที่จะรอโหลดและออกจากเว็บเราไป ยิ่งถ้าเว็บไหนรอนานมากๆ บอกคำเดียวได้เลยว่า “ลาก่อน”

3. ความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะกับผู้ใช้งาน

ประสบการณ์ของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ การออกแบบเว็บไซต์ให้เรียบง่ายเหมาะแก่ผู้ใช้งานในมีความสำคัญมาก หากเจ้าของเว็บต้องการให้ลูกค้ากรอกข้อมูลในการติดต่อ แต่ลูกค้าหาส่วนที่กรอกข้อมูลนั้นไม่เจอ โอกาสในการปิดการขายนั้นก็เหลือน้อยลงได้เช่นกัน

4. รูปแบบเว็บไซต์ที่รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ต่างๆ

ปัจจุบันนี้ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือในหนึ่งวัน ใช้งานมากกว่า 42 ครั้งต่อวัน ในการเข้าและค้นหาข้อมูลต่างๆ รวมทั้งการเข้าถึงเว็บไซต์ ดังนั้นการออกแบบเว็บไซต์ในรูปแบบปกติที่เป็น Desktop แล้ว ผู้ออกแบบเว็บไซต์ยังต้องคำนึงถึง Mobile ให้มากกว่า รวมถึงเจ้าของเว็บไซต์ต้องตรวจดูข้อมูลความเหมาะสมของเว็บไซต์ให้เหมาะกับการใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยเช่นกัน

5. ความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ ข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่ของธุรกิจ เบอร์ติดต่อ อีเมล์แอดเดรส รางวัลที่ได้รับ ลูกค้าที่เคยใช้บริการ รวมทั้งโดเมนเนม ทั้งหมดล้วนส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ทั้งสิ้น

เว็บไซต์เปรียบเสมือนหน้าร้านของคุณในโลกออนไลน์
แล้วคุณอยากออกแบบให้หน้าร้านของคุณให้เป็นแบบไหน?

www.newfolder.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ประวัติการเข้าชมเว็บไซต์และโฆษณา

    ยินยอนให้มีการเก็บประวัติการเข้าชมเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า